Cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Hà Khánh Hạ Long Quảng Ninh

0
2852
Cho thuê máy photocopy tại KCN Hà Khánh Hạ Long
Cho thuê máy photocopy tại KCN Hà Khánh Hạ Long

Việt Số Hóa cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại KCN Hà Khánh Hạ Long, Quảng Ninh dành cho các nhà máy, công ty cần bản in có màu sắc sắc nét và chất lượng.Chúng tôi phục vụ quý khách có nhu cầu ở tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước, đặc biệt các các liên doanh sản xuất linh kiện điện tử, ô tô, công nghệ tin học…

Cho thuê máy photocopy tại KCN Hà Khánh Hạ Long
Cho thuê máy photocopy tại KCN Hà Khánh Hạ Long

Công ty Việt Số Hóa đã có nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy ngoài ra còn cung cấp linh kiện vật tư chính hãng, hỗ trợ thay thế linh kiện đảm bảo máy chạy ổn định.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, đã sửa rất nhiều máy photocopy và hãng khác nhau kinh nghiêm thực chiến rất nhiêu chỉ cần khách hàng mô tả lỗi thôi là kỹ thuật chúng tôi đã biết máy hỏng ở đâu và mang linh kiện dự phòng theo đến thay thế và đảm bảo cho máy khách hàng chạy ổn định. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu hướng đến mục tiêu cả 2 bên cũng cộng tác lâu rùi và cũng nhau phát triển.

Cam Kết Chất Lượng

+ Máy photocopy chính hãng.

+ Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

+ Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay.

+ Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+ Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA

Địa chỉ: 23 Cao Xanh , Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0988 872 245 | 0981.669.996

Email: vietsohoa@gmail.com

2.3/5 - (10 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here