[Bật mí ] Làm sao để doanh nghiệp mới thuê máy photocopy tiết kiệm nhất.

0
584
Doanh nghiệp nên thuê máy photocopy
Doanh nghiệp nên thuê máy photocopy

Làm sao để doanh nghiệp mới thuê máy photocopy tiết kiệm nhất?

Máy photocopy hiện nay đang là thiết bị chuyên dụng dành cho các văn phòng trong việc in ấn, photo tài liệu. Nó có ưu điểm hơn rất nhiều so với máy in bởi có tốc độ cao và đáp ứng nhu cầu in ấn lớn. Vì thế sử dụng máy photocopy đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Doanh nghiệp nên thuê máy photocopy
Doanh nghiệp nên thuê máy photocopy

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, có nhu cầu mua máy photocopy nhưng ngân sách dành cho nó quá lớn. Vì thế bạn đang cân nhắc việc có nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy hay không? và nếu thuê thì lựa chọn đơn vị nào để có được máy tốt và dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất?

Những vấn đề trên sẽ trở nên đơn giản khi bạn biết được nhu cầu sử dụng của công ty cũng như lựa chọn một doanh nghiệp cho thuê máy photocopy uy tín.

phân loại Nhu cầu sử dụng máy photocopy của doanh nghiệp

Nhóm văn phòng: Với nhóm này thì không đòi hỏi cao về tốc độ mà chỉ quan trọng đến chất lượng bản chụp. Vì thế khi thuê máy quý khách chỉ cần máy có tốc độ từ 20-50 trang/phút (Với dòng máy nhỏ thì khả năng chống kẹt giấy sẽ ít. Tuy nhiên quý khách vẫn có thể khắc phục đơn giản).

Máy có chức năng in +Scan+ Photocopy. có khay giấy ARDF tự động và chức năng in 2 mặt. Khổ giấy A3 là khổ tối đa mà máy photo có thể đáp ứng được.

Những sản phẩm có thể đáp ứng được cho nhóm văn phòng: Máy photocopy Xerox 5335, Máy photocopy Ricoh 4001/MP 5001 , Máy photocopy Ricoh MP 5002, Máy photocopy Ricoh MP 3352…

Nhóm kinh doanh dịch vụ, công trường, văn phòng lớn: Nhu cầu sử dụng máy photocopy của nhóm này rất lớn so với nhóm văn phòng là đòi hỏi máy có công suất cao và tốc độ sao chụp nhanh là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua máy. Tốc độ máy đáp ứng yêu cầu trên thường vào khoảng 60 tờ/phút – 90tờ/phút.

Các dòng máy photocopy thích hợp:Máy photocopy Ricoh MP 7500, Máy photocopy Ricoh MP 6001, Máy photocopy Ricoh MP 7001, Máy photocopy Ricoh MP 6002, Máy photocopy Ricoh Mp 7502

Xem thêm: 3 lý do nên thuê máy photocopy giá rẻ tại Hải Phòng

VIỆT SỐ HÓA – Chuyên cho thuê máy photocopy uy tín 

Với việc thuê máy photocopy sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm nhiều nhất về kinh phí. Nếu quý khách thuê máy của Việt Số Hóa ngoài việc  tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu để mua sắm thiết bị. Bạn còn có thể quản lý tài sản, khấu hao thiết bị quản lý chi phí phát sinh khi vận hành như: chi phí thay mực, chi phí thay vật tư, linh kiện; chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Xem thêm: Chỉ cần bỏ ra 800k thuê máy photocopy đảm bảo tăng ngay doanh số

Quý khách sẽ quản lý được chi phí hàng tháng qua số bản chụp của các phòng ban.Đồng thời đưa chi phí thuê máy vào chi phí hoạt động của công ty. Với dịch vụ cho thuê máy photocopy Việt Số Hóa luôn có đầy đủ chứng từ, hợp đồng và hóa đơn VAT.

Chúng tôi đảm bảo bạn về vấn đề trục trặc, dịch vụ bảo hành trọn đời về máy photocopy. Tức là khi bạn thuê máy photocopy tại dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh. Chúng tôi đảm bảo máy photocopy bạn thuê sẽ được bảo hành, mỗi khi máy bị hư hỏng  hoặc mỗi khi hết mực. Dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi sẽ phục vụ tận tình với quý khách.

Xem thêm: Bảng báo giá thuê máy photocopy của Việt Số Hóa mới nhất

Bạn không cần lo lắng khi máy móc trục trặc vì đội ngũ kỹ thuật khắc phục nhanh chóng, kịp thời. Và sẳn sàng đổi máy khác nếu máy đang thuê hư hỏng không thể khắc phục ngay tại chỗ.  Hoặc  không đáp ứng được nhu cầu hiện tại của công ty bạn. Với các khách hàng thuê máy photocopy giá rẻ tại dịch vụ cho thuê máy photocopy Việt Số Hóa thì sẽ nhận được những chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng trung thành với dịch vụ.

Việc thuê máy photocopy tại Việt Số Hóa  sẽ giúp cho bạn không những tiết kiệm được nguồn chi phí. Mà còn giúp bạn hạn chế đi rủi ro mỗi khi trục trặc. Đồng nghĩa với việc công việc trong công ty bạn luôn đảm bảo được tiến độ, hoạt động tốt.

CÔNG TY MÁY PHOTOCOPY VIỆT SỐ HÓA
Chuyên cung cấp cho thuê các dòng máy photocopy chính hãng giá rẻ
Moi chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin
Điện Thoại: 0981.669.996
Email: vietsohoa@gmail.com
Website: https://www.chothuemayphotocopyhaiphong.com
Địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự Hải An- Hải Phòng

3.5/5 - (6 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here