Top 5 Lưu ý khách hàng cần biết khi đặt in lịch tết 2020

0
336
In lịch tết 2020 giá rẻ

Top 5 Lưu ý khách hàng cần biết khi đặt in lịch tết 2020

Năm 2020 đang đến dần, vì thế nhu cầu đặt in Lịch tết 2020 đang càng ngày càng tăng cao. Lịch tết 2020 là một trong những ấn phẩm đặc biệt vào trong mỗi dịp tết. Bởi lịch tết không đơn giản là những món quà dành tặng nhau mà đây nó thể hiện được nét văn hóa riêng về truyền thống của người Việt Nam

In lịch tết 2020 giá rẻ

Những năm gần đây, có quá nhiều đơn vị xuất hiện cung cấp dịch vụ in lịch tết khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý.

Vậy nên, để có sự chuẩn bị trong công tác đặt in lịch 2020 thuận lợi và hiệu quả hơn. Thì mọi người cần biết thêm những vấn đề sau đây. Với Top 5 Lưu ý khách hàng cần biết khi đặt in lịch tết 2020 này sẽ giúp bạn hình dung ra cũng như tránh gặp phải sai sót trong quá trình đặt in lịch tết một cách hiệu quả nhất.

1.Xác định mục đích và đối tượng tặng lịch

Vấn đề chúng ta cần quan tâm đầu tiên khi chúng ta đặt in lịch tết 2020 đó là cần phải xác định rõ mục đích in lịch là gì? và đối tượng chúng ta tặng là những ai? để có thể chọn được loại lịch hợp lý.

Có 2 đối tượng chính mà chúng ta sẽ tặng lịch đó là Doanh nghiệp hoặc cá nhân. Nếu bạn tặng Lịch tết cho cá nhân thì nên chọn tặng lịch treo tường hoặc Block là hợp lý nhất. Còn đối với doanh nghiệp thì nên tặng lịch tết loại để bàn. Nếu khách hàng là những đối tác doanh nghiệp cao cấp thì chúng ta nên lựa chọn loại lịch cao cấp để tạo uy tín cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Catalogue là gì? Địa chỉ in catalogue tốt nhất

2. Xác định số lượng muốn in lịch Tết 2020

Chúng ta cũng cần xác định rõ số lượng khách hàng, để có thể ước tình được số lượng in lịch 2020 chuẩn xác. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản chi phí phí nếu như in quá nhiều. ngược lại nếu không xác định được số lượng chính xác, chúng ta lại in ít hơn thì sẽ dẫn đến thiếu sót.

Vậy nên, hãy ước lượng được số lượng đối tượng muốn tặng là nhân viên, khách hàng, đối tác,… Để đưa ra con số cụ thể để tránh sự thiếu sót ngoài mong muốn.

3. Lên ý tưởng thiết kế in lịch Tết 2020

Hiện nay, bạn có thể đặt in lịch Tết 2020 với bất kỳ chủ đề nào mà bạn mong muốn. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên in theo chủ đề liên quan tới doanh nghiệp của mình. Kết hợp cùng với biểu tượng Tết 2020 là hình con chuột. Sẽ vừa quảng bá được hình ảnh thương hiệu, vừa thể hiện rõ ỹ nghĩa ngày Tết 2020.

Lên ý tưởng chủ đề cho tấm lịch Tết 2020.

Ngoài ra, nếu muốn in lịch tết 2020 dành tặng gia đình, bạn bè mọi người. Có thể lấy chủ đề về con người, thiên nhiên, thơ văn hoặc chính hình ảnh gia đình bạn. Đây chắc chắn sẽ là một chủ đề vô cùng ấn tượng. Thể hiện rõ được tình cảm gia đình mang đầy ý nghĩa nhất.

4. Kết hợp cùng với thông điệp đi kèm

Với nhu cầu in lịch Tết 2020 hiện nay không chỉ đơn giản bao gồm hình ảnh và các thông số thời gian. Thay vào đó, mọi người có thể kết hợp cùng với những thông điệp hay hình ảnh mà bạn muốn in ấn trên tấm lịch.

Với việc kết hợp thêm hình ảnh và thông điệp sẽ tô điểm thêm cho tấm lịch tết trông hoa mỹ hơn, ấn tượng hơn. Ngoài ra, đây cũng chính là một trong những chi tiết quan trọng giúp thể hiện rõ về thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với gia đình thì sẽ giúp mọi người cảm thấy yêu thương và quý trọng nhau hơn.

Xem thêm: Kích thước card visit chuẩn theo khổ in thông dụng nhất

5. Tìm kiếm dịch vụ in lịch Tết 2020 uy tín và xin báo giá

Sau khi đã xác định được mục đích, đối tượng cũng như lên ý tưởng cho những tấm lịch làm quà tặng tết 2020. Mọi người nên bắt đầu tìm kiếm những cơ sở in ấn uy tín, thích hợp. Để có thể tiến hành thực hiện in lịch Tết theo đúng yêu cầu.

Tìm kiếm địa chỉ in lịch Tết 2020 uy tín chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, để xác định địa chỉ in lịch 2020 uy tín mọi người có thể dựa trên những tiêu chí sau:

  • Quy mô nhà xưởng, nhân lực doanh nghiệp
  • Máy móc và công nghệ in ấn
  • Sản phẩm đã và đang thực hiện cho những khách hàng khác
  • Tạo được sự tin tưởng từ phía những khách hàng đã in lịch tại đây

Sau khi đã tìm kiếm được những địa chỉ in lịch Tết phù hợp. Tiếp theo mọi người nên xin báo giá để có thể so sánh và đưa ra quyết định cuối cùng là nên chọn địa chỉ nào ưng ý nhất.

Trên đây là những điều mà chúng tôi tin chắc rằng bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu in lịch Tết 2020. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có thể tìm được một cơ sở in lịch uy tín, chất lượng để sở hữu những tấm lịch đẹp và tuyệt vời nhất nhé.

3.4/5 - (5 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here