Nguyên nhân máy photocopy bị nhăn giấy và cách sửa

0
426
Lỗi nhăn giấy máy photocopy do phần cứng
Lỗi nhăn giấy máy photocopy do phần cứng

Nguyên nhân máy photocopy bị nhăn giấy là gì ?

Khi sử dụng máy photocopy dùng để copy tài liệu, tuy nhiên thỉnh thoảng chúng ta lại gặp lỗi photo ta bản sao bị nhăn hoặc bị gấp mép.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy photocopy bị nhăn giấy chủ yếu do chất lượng của giấy, thường là do giấy quá mỏng hoặc giấy bị ẩm. Một số trường hợp có thể do bộ phận cơ kéo giấy gặp vấn đề.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn khắc phục sự cố này nhé.

Nguyên nhân máy photocopy bị nhăn giấy là do giấy bị ẩm.

Người sử dụng cần kiểm tra xem giấy có bị ẩm hay không, nguyên nhân có thể do lâu ngày không sử dụng, giấy đặt ở nơi ẩm ướt dẫn đến bị ẩm

Lỗi nhăn giấy máy photocopy do giấy
Lỗi nhăn giấy máy photocopy do giấy

Nếu bị trường hợp này thì nên khách hàng cần thay giấy mới để sử dụng. Bạn nên gói kỹ giấy khi không sử dụng, tránh để giấy trực tiếp với không khí bên ngoài mà nên đặt giấy trong hộp. Cuối tuần thì cất giấy cẩn thận. Ngoài ra, cũng tránh đặt máy photocopy nơi ẩm thấp có thể làm ẩm giấy và ảnh hưởng đến độ bền của máy.

Nguyên nhân máy photocopy bị nhăn giấy là do giấy mỏng

Nếu sử dụng giấy quá mỏng hoặc không đúng định lượng khuyến cáo của nhà sản xuất. Thường khi dùng giấy quá mỏng thì in, photo một mặt bình thường, nhưng photocopy 2 mặt sẽ khiến bản sao bị nhăn, cong veo.

Tốt nhất nên sử dụng các loại giấy chất lượng từ các công ty sản xuất giấy có uy tín., giấy đảm bảo chất lượng.  Không nên vì tiết kiệm mà mua các loại giấy mỏng, tên nhà sản xuất không rõ ràng. Thậm chí giấy kém chất lượng còn bị tình trạng dính vào nhau gây kẹt giấy. Việc sử dụng giấy in kém chất lượng có thể còn ảnh hưởng đến hoạt dộng của máy photo và các bộ phận khác trong máy.

Nếu photocopy, in bị nhăn thì bạn thử xem lại gần đây có đổi nguồn giấy không. Thử sử dụng giấy khác in thử để kiểm tra.

Nguyên nhân máy photocopy bị nhăn giấy Nguyên nhân khác

Lỗi nhăn giấy máy photocopy do phần cứng
Lỗi nhăn giấy máy photocopy do phần cứng

Một số vấn đề khác ngoài khác nếu không phải do giấy thì có thể các linh kiện như lô sấy máy photo, lô ép, cụm trống, cụm sấy… lâu ngày không được vệ sinh, bị bám bụi, bị mực thừa bao phủ.

Nếu bạn là người dùng thông thường, không có chuyên môn sửa chữa. Nếu xác định nguyên nhân máy photocoy ricoh bị nhăn giấy không phải do giấy, hãy liên hệ các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Tại Hải Phòng quý khách có thể gọi cho chúng tôi. 0981.669.996

Không lo kẹt giấy hãy thuê ngay máy photocopy của chúng tôi.

Thay vì phải đau đầu về sự cố của máy photocopy, quý khách chỉ cần đơn giản sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

Các công ty uy tín hiện nay không chỉ cạnh trạnh bằng giá thuê máy photocopy mà còn đưa ra chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng hấp dẫn:

  • Khách hàng chỉ cần sử dụng máy photocopy trong trạng thái ổn định nhất. Bất cứ lỗi hỏng, tình trạng bất thường nào xảy ra đều có đội kỹ thuật của bên cho thuê máy photocopy giá siêu rẻ chịu trách nhiệm.
  • Điều này vừa giúp các công ty cho thuê bảo vệ tốt hơn sản phẩm của họ, vừa mang đến sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng.
  • Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tốc độ, đảm bảo không làm gián đoạn công việc của khách hàng. Các dịch vụ cho thuê máy photocopy thực sự đang “lên ngôi” khiến nhiều công ty bán máy photocopy trở nên ế ẩm. Người ta dự báo rằng, không dưới 10 năm nữa, nhiều doanh nghiệp sẽ bắt tay liên kết chặt chẽ với các công ty cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc để đảm bảo mặt kỹ thuật của hệ thống máy móc này luôn suôn sẻ.
  • Nhờ thế, doanh nghiệp cũng không cần “nuôi” thêm thợ sửa chữa máy photocopy trong công ty. Số tiền để trả lương cho một người ở vị trí này thậm chí còn thừa sức để thuê cả hệ thống máy hiện đại, đời mới nhất hiện nay.

Sau nhiều năm hoạt động, Việt Số Hóa hiện không chỉ cung cấp mà còn cho thuê máy photocopy Ricoh cũng như nhiều hãng máy khác. Chúng tôi dành tặng miễn phí 3.000 bản in cho tất cả mọi khách hàng sử dụng dịch vụ cùng nhiều ưu đãi khác.

Vì thế, nếu đang thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê máy photocopy. Xin liên hệ với máy photocopy Hải Minh hoặc truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

3.3/5 - (7 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here