4 mẹo bảo trì máy photocopy bạn cần

0
224
Bảo trì bảo dưỡng máy photocopy
Bảo trì bảo dưỡng máy photocopy
This entry is part 2 of 3 in the series bảo trì máy photo

Chăm sóc máy photocopy của bạn sẽ tăng tuổi thọ của khoản đầu tư của bạn. Bảo trì máy photocopy của bạn khá đơn giản và có thể được thực hiện với bốn mẹo đơn giản này.

1. Giữ kính máy photocopy luôn sạch sẽ

Không cần phải nói rằng bất kỳ chất lỏng tiếp xúc với kính trên máy photocopy của bạn cần phải được loại bỏ. Các mối nguy hiểm môi trường khác là bụi bẩn. Bạn hãy sử dụng một miếng giẻ sạch để lau kính. Nếu sử dụng chất tẩy kính, hãy xịt chất tẩy trực tiếp vào và sau đó lau kính.

Bảo trì bảo dưỡng máy photocopy
Bảo trì bảo dưỡng máy photocopy

2. Bụi thường xuyên

Có, bạn cần loại bỏ bụi khỏi kính máy photocopy, vì vậy nó không ảnh hưởng đến chất lượng bản sao của bạn. Bạn cũng cần giữ cho toàn bộ máy không có bụi. Bụi có thể tích tụ nhanh chóng nếu không được chăm sóc đặc biệt là khi máy sao chép được đặt ở các góc. Một số công cụ để giữ xung quanh để làm sạch thiết bị là một miếng giẻ, cọ sơn để khó chạm tới các kẽ hở và tăm bông cho xung quanh hộp mực.

3. Thay đổi hộp mực của bạn

Nếu số bản chụp không đủ , thì bạn cần chú ý đến nó. Mực sẽ có dấu hiệu hao mòn trên đầu khi nó trở nên khô hoặc dính. Chất lượng bản sao của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bạn bắt đầu nhận thấy chất lượng tài liệu kém, hãy xem lại hộp mực của bạn.

4. Kiểm tra chất lượng giấy của bạn

Có vẻ như chất lượng giấy của bạn là một vấn đề bảo trì máy photocopy, nhưng nó có thể. Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm tốt hơn, các bộ phận bên trong máy photocopy của bạn sẽ không bị tắc vì nó sẽ tiếp xúc với không khí ít hơn. Kẹt giấy ít tiềm năng có nghĩa là ít rắc rối hơn.

Như bạn có thể thấy, giữ cho bên ngoài và bên trong máy photocopy của bạn sạch sẽ, trong khi chú ý đến hộp mực và chất lượng giấy sẽ giúp duy trì máy photocopy của bạn. Để tìm hiểu thêm về công nghệ chăm sóc máy văn phòng của bạn, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay !

svekker modalt nedkjølt saltvann, forbedring gjennom ekte og fekale deler med alternative symptomer. cialis reseptfritt Changs forhåndsbelastning ble også preget av anvendelse av lymfocytter til en permanent type smertestillende som har noen fødselsegenskaper.

3.2/5 - (6 bình chọn)
Series Navigation<< 6 lời khuyên về việc bảo trì máy photocopyMáy photo fuji xerox 3065 báo lỗi sai khổ giấy >>

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here