Mẹo để giữ máy photocopy của bạn chạy hiệu quả

0
6
This entry is part 4 of 5 in the series bảo trì máy photo

Nếu máy photocopy của bạn hoạt động tốt, có lẽ đó không phải là điều bạn nghĩ tới. Tuy nhiên, sớm hay muộn thì máy photocopy cũng sẽ phát sinh lỗi

Đôi khi máy không nạp giấy đúng cách, lần khác có thể là lỗi người dùng như sử dụng giấy nhăn. Đôi khi một một vật dụng nào đó rơi vào máy photocopy. Dù lý do là gì, chắc chắn sẽ có chuyện xảy ra.

Hầu hết các vấn đề đều dễ dàng khắc phục, tuy nhiên, đôi khi không dễ dàng như vậy. Dưới đây là ba cách khắc phục nhanh để giữ cho máy photocopy của bạn hoạt động hiệu quả.

  • Đường kẻ hoặc sọc – Nếu đầu ra máy photocopy của bạn có đường kẻ, vệt hoặc vết bẩn, để khắc phục sự cố, việc này thường đơn giản như lau kính. Tuy nhiên, nếu bạn lau kính và sự cố vẫn còn, đó có thể là dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng hơn như con lăn bẩn, sẽ cần một cuộc gọi dịch vụ để khắc phục. Hãy thử chạy một vài tờ giấy sạch, sắc nét có thể lấy mực lỏng ra khi nó đi qua máy. Để giữ cho máy photocopy của bạn hoạt động lâu hơn, hãy thực hiện biện pháp phòng ngừa làm sạch kính slit kính – hãy tham khảo hướng dẫn của bạn để biết vị trí của bộ phận này.
  • Hết giấy .. Một lần nữa! – Không có gì khó chịu bằng việc cố gắng in một cái gì đó và máy in của bạn nói rằng không có giấy trong máy, mặc dù bạn chỉ đổ đầy các khay giấy. Kiểm tra màn hình cảm ứng. Nếu nó cho thấy chúng được tải, vấn đề rất có thể là công việc – ví dụ, đó có thể là một hình ảnh quá lớn. Kiểm tra kẹt giấy và làm theo lời nhắc để khắc phục. Nếu không có gì hoạt động, xóa các công việc đang chờ xử lý, khởi động lại và gửi lại.
  • Mã lỗi – Máy mới dễ sử dụng và cung cấp mã lỗi khi có sự cố. Đôi khi bạn có thể nhận được một mã không quen thuộc. Vấn đề thường được gây ra bởi một tệp bị hỏng hoặc khi in từ web. Xóa hàng đợi, thử gửi lại và kiểm tra hướng dẫn để xác định mã.

Máy photocopy của bạn là nguồn sống của văn phòng bận rộn của bạn. Với việc sử dụng và bảo trì đúng cách, bạn sẽ kéo dài tuổi thọ và giữ cho văn phòng của bạn hoạt động trơn tru.

Hợp tác với nhà cung cấp Dịch vụ in được quản lý có thể giúp bạn duy trì hiệu quả hoạt động của máy, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đánh giá miễn phí không có nghĩa vụ .

Mẹo để giữ máy photocopy của bạn chạy hiệu quả
5 (100%) 1 vote
Series Navigation<< Tại sao việc bảo trì máy photocopy lại cực kỳ quan trọngSửa chữa – Bảo Trì máy photocopy tại Hạ Long >>

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here