Sửa lỗi lệch lề khi máy photocopy Xerox 5335/ DC-IV 3065

0
364

Sửa lỗi lệch lề khi máy photocopy Xerox 5335/ DC-IV 3065

Máy photocopy Xerox là máy được nhiều người dùng lựa chọn bởi tính ổn định cũng như các tính năng của nó giúp cho việc sử dụng nhanh chóng và đáp ứng rất tốt yêu cầu của người dùng. Công ty Việt Số Hóa đang triển khai bán và cho thuê máy photocopy Xerox với giá thành rất rẻ.

Trong quá trình photo trên khay Adf mà quý khách gặp trường hợp tờ bản sao có một đường kẻ đen chạy dọc tờ giấy thì có thể do nhiều nguyên nhân. Để khắc phục tình trạng này bạn nên vào code của Admin để chỉnh lại

Hướng dẫn cách Sửa lỗi lệch lề khi máy photocopy Xerox 5335/ DC-IV 3065

Vào chương trình bằng cách:Nhấn giữ phím “0”  5giây + START + nhập Pass:6789 sau đó chọn vào tools trên màn hình cảm ứng.

Chọn mục Mainternance trong mục Features

Sửa lỗi lệch lề máy photo xerox

+ Chọn NVM Read/Write

+ nhập 711 – 140 + Confirm, chỉnh Current Value = 110 (ví dụ theo màn hình), bạn chọn 1 giá trị cao hơn hoặc thấp xuống chọn save cấu hình, tiếp theo chọn EXIT để thoát ra khỏi phần configuaration

Hi vọng với bài viết trên của chúng tôi bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi lệch lề trên. Nếu như bạn gặp vấn đề trongg quá trình sửa máy photocopy hãy liện hê với chúng tôi qua số hotline: 0981.669.996 để được tư vấn nhé.

Cho thuê máy photocopy Xerox đen trắng tại Hải Phòng
Cho thuê máy photocopy Xerox màu tại Hải Phòng
Cho thuê máy photocopy Xerox đen trắng tại Hạ Long
Cho thuê máy photocopy Xerox màu tại Hạ Long

for epidural analgesi eller for anestesi. cialis I dette tilfellet burde Türk se dårlig på urinlederens traumer, siden det er en hissig risiko for urinlederens patency i denne forbindelse, som kan være like dyp.

2.9/5 - (7 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here